TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

Tập đoàn Nam Long có sứ mệnh là tạo ra một môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng. Để thực hiện sứ mệnh này, công ty chủ động đầu tư vào cơ sở hạ tầng và tiện ích cho các khu đô thị và dự án của mình. Mục tiêu của Nam Long là mang lại cho khách hàng những môi trường sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Và tầm nhìn của Nam Long Group năm 2030:

  • Trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam và khu vực.
  • Thương hiệu uy tín với trọng tâm là khách hàng.
  • Hoạt động kinh doanh bền vững, đạt doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm.
  • Gia tăng giá trị cho Khách hàng, Đối tác và Cổ Đông.
  • Tăng trưởng gấp 10 lần.
  • Tăng 1.712 triệu đô doanh thu.
  • 365 Triệu đô lợi nhuận ròng.
  • 3,3 tỷ đô la vốn hóa thị trường.
  • Khơi dậy sức mạnh nội lực sẵn sàng tinh thần bứt phá.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2020

Xây dựng chiến lược chuyển đổi tăng trưởng đột phá 2021 – 2030 (Dragon Growth Transformation) với sứ mệnh & tầm nhìn mới. Hợp tác với Hankyu Hanshin Properties dự án Izumi City quy mô 170 ha.

2019

Nam Long công bố rộng rãi chiến lược phát triển khu đô thị và mở rộng thị trường.

2018

Nam Long hợp tác với Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Road phát triển khu đô thị Akari City. Cùng với đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Road, TBS group và Tân Hiệp Investment phát triển Southgate 165 (giai đoạn 1 của KĐT Waterpoint 355 ha)

2017

Tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Nam Long

2016

Phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho Keppel Land

2015

Keppel Land trở thành cổ đông chiến lược mới của Nam Long. Ở cấp độ dự án, tập đoàn Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad bắt tay cùng Nam Long để phát triển các dự án căn hộ chung cư Flora

2014

Công ty tài chính quốc tế IFC, Quỹ đầu tư Bridger Capital, Quỹ Probus Asia, CTCK Tp. HCM (HSC), CTCP tư vấn đầu tư Hướng Việt, CT TNHH Quốc tế TMDV Tân Hiệp trở thành cổ đông mới của Nam Long.

2013

Nam Long chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán với mã chứng khoán là NLG

2012

Nam Long trong 20 năm phát triển. Nâng vốn điều lệ lên 955 tỷ chuẩn bị cho bước phát triển mới: Tiến hành niêm yết trên sàn chứng khoán.

2011

Nam Long nâng vốn điều lệ lên 615,7 tỷ đồng.

2010

Nâng vốn điều lệ lên 482,6 tỷ đồng. Nam Long công bố và trao giấy chứng nhận cổ đông cho Vietnam Azela Fund (VAF thuộc quỹ Mekong Capital của Mỹ)

2009

Nam Long ra mắt đại bản doanh chính thức của tập đoàn mang tên Capital Tower, tọa lại trung tâm Tài chính – Thương mại Dịch vụ Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

2008

Tiếp nhận sự cộng lực sức mạnh phát triển của hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn nước ngoài) và quỹ ASPL (thuộc tập đoàn Ireka – Malaysia)

2005

Chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long với vốn điều lệ tăng gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

2004

Bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp.

2003

Mở rộng đầu tư phát triển BĐS sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai… với quy mô lên đến hàng chục ha/dự án.

1996

Nam Long xác lập định hướng trở thành công ty đầu tư phát triển khu đô thị mới đầu tiên.

1992

Công ty TNHH Nam Long được thành lập, thuộc thế hệ những doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

QUY MÔ TẬP ĐOÀN

ĐỐI TÁC NAM LONG

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

ĐỐI TÁC DỰ ÁN

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH